Gặp mặt - Chia tay cám bộ quản lý luân chuyển công tác, giáo viên nghỉ hưu.

Chủ nhật - 19/11/2023 10:35
Gặp mặt - Chia tay cám bộ quản lý luân chuyển công tác, giáo viên nghỉ hưu.
  Tôn sư trọng đạo và ăn quả nhớ kẻ trồng cây là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Cần trân trọng quá khứ và công lao của lớp người đi trước để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.
 Hôm nay là một ngày đặc biệt, một ngày mà chúng ta phải chia tay với nhau. Trước khi đến lúc này, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những thăng trầm trong cuộc sống và công việc của mình. Đồng chí Trần Thị Minh Hiền đã gắn bó với mái trường mầm non Yên Hòa thân yêu, với đồng nghiệp, và với học sinh trong suốt nhiều năm qua. Là một cán bộ quản lý đồng chí đã để lại những dấu ấn và những đóng góp quan trọng trong các thế hệ học sinh, được đánh giá cao về năng lực và tình cảm. Chúng tôi luôn biết ơn, trân trọng những đóng góp to lớn của động chí cho sự phát triển của trường mầm non Yên Hòa. Mặc dù đồng chí không còn được đồng hành cùng chúng tôi nữa nhưng rất mong đồng chí vẫn tiếp tục cống hiến cho nền giáo dục của quê hương.
 Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, đồng chí Nguyễn Hải Yến được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến. Việc về nghỉ hưu không có nghĩa là sự kết thúc của tất cả mọi thứ. Những gì mà các cô giáo đã đạt được và trải qua trong suốt hành trình của mình sẽ luôn được ghi nhận và tôn vinh. Các cô giáo sẽ trở thành một nguồn cảm hứng và động lực cho những người trẻ hơn, để họ có thể tiếp tục truyền cảm hứng và tiếp tục xây dựng một thế hệ trẻ mạnh mẽ và phát triển.
 Chúng tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến cô giáo Trần Thị Minh Hiền với cương vị Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu rưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Hải Yến nguyên là giáo viên trường Mầm non Yên Hòa, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian công tác tại trường. Hai cô giáo đã đóng góp tích cực cho sự trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh và ghi nhớ hình ảnh một người thầy tận tụy. Trong cuộc sống và công tác, hai cô giáo luôn biết vượt lên khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác, hai cô giáo luôn chân thành và hòa nhã với đồng nghiệp và học sinh thân yêu. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hai cô giáo cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Lòng nhiệt huyết của Thầy giáo luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp yêu dấu.
 Thay mặt nhà trường kính chúc hai đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào tại địa phương. Mong muốn đ/c hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này và hãy quên đi, hãy bỏ qua những gì ưu phiền, lo lắng của những tháng ngày vì công việc để hưởng một cuộc sống an nhàn của một nhà giáo nghỉ hưu bên mái ấm gia đình.

Đồng chí Đặng Thị Hiền- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng quà cho hai đồng chí

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí

Những phút giây hạnh phúc bên cạnh đồng nghiệp thân yêu chắc chắn sẽ được ghi nhớ mãi trong ký ức của mỗi chúng ta.