Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2023-2024

Thứ bảy - 11/11/2023 19:40
Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2023-2024

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013). Ngày 08/11/2022, Trường mầm non Yên Hòa đã tổ chức hội thi nấu ăn của nhân viên tổ nuôi dưỡng cấp trường năm học 2023- với sự tham gia của 08 nhân viên nuôi dưỡng.

Ban giám khảo hội thi cùng các nhân viên nuôi dưỡng.

Các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng đã xây dựng thực đơn phong phú cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo và nhà trẻ, sử dụng các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo mùa. Với niềm đam mê nấu ăn của mình cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, các nhân viên đã chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, hấp dẫn, đảm bảo cân đối giữa lượng và chất, cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé trong một ngày hoạt động, giúp các bé ăn ngon miệng, ăn hết suất.
 Ngoài ra với sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng món ăn, các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng trường mầm non Yên Hòa còn để lại ấn tượng cho Ban giám khảo và các bạn đồng nghiệp về cách bày biện, trang trí các món ăn cho trẻ thu hút, hấp dẫn, kích thích trẻ trong bữa ăn. Bên cạnh phần thi thực hành, phần thuyêt trình thực đơn dinh dưỡng cho trẻ cũng đã nhận được nhiều lời khen từ ban tổ chức và các thành viên ban giám khảo của hội thi.

Ngoài phần thi thể hiện tài năng ra các cô nuôi của trường mầm non Yên Hòa còn khẳng định về trình độ chuyên môn khi xuất sắc vượt qua phần thi lý thuyết. Với các kiến thức về chế biến món ăn, tính khẩu phần ăn, xây dựng thực đơn và nhiều kỹ năng xử lý tình huống các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng đã hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường".

Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường mầm non Yên Hòa đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn. Nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ.

Hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ của trẻ. Đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN