Chương trình giao lưu tiếng anh chủ đề Halloween của các bé trường MN Yên Hòa

Thứ năm - 26/10/2023 18:00
Chương trình giao lưu tiếng anh chủ đề Halloween của các bé trường MN Yên Hòa

Nhằm giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá về những ngày lễ hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế Giới  trường Mầm non Yên Hòa phối hợp với trung tâm tiếng anh Dreamsky tổ chức chương trình giao lưu tiếng anh chủ đề Halloween cho các bé. Ở Việt Nam, Lễ hội Halloween ngày càng được phổ biến và trở nên gần gũi hơn với các em thiếu nhi trong những năm gần đây.Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây. Trong ngày này những đứa trẻ sẽ được hóa trang trong những bộ trang phục quái lạ để đi gõ cửa những ngôi nhà khác để xin bánh kẹo.

Để chuẩn bị cho chương trình ngay từ chiều hôm trước các cô giáo đã hướng dẫn trẻ sáng tạo những chiếc mặt nạ theo chủ đề Halloween. Bên cạnh đó các cô cũng tuyên truyền tới phụ huynh có thể chuẩn bị cho trẻ những trang phục hóa trang phù hợp với chủ đề để tạo không khí mới lạ cho trẻ.

Trong chương trình trẻ được xem các tiết mục văn nghệ đến từ CLB tiếng anh của nhà trường.

Ngoài ra trẻ con được tham gia các trò chơi giao lưu bằng tiếng anh cùng với các thầy cô.

Và tiết mục được chào đón nhất trong chương trình đó là tiết mục ảo thuật do ảo thuật gia Minh Tuấn thể hiện

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, đón nhận được nhiều niềm vui, nụ cười của các bé. Thay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới trung tâm tiếng anh Dreamsky, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường trong thời gian qua.