Chương trình múa rối "Bé vui trung thu" của trường Mầm non Yên Hòa

Thứ hai - 02/10/2023 15:40
Chương trình múa rối "Bé vui trung thu" của trường Mầm non Yên Hòa
 Mỗi chúng ta, ai cũng đã từng trải qua một thời của tuổi thơ với những ngày Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và sự háo hức được đi rước đèn lồng, đèn ông sao, được ngắm trăng và được phá cỗ bên gia đình. Tết Trung Thu là ngày mà các cháu nhỏ nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông bà, bố mẹ, được vui chơi thỏa thích với trò chơi dân gian, xem múa lân, múa sư tử…. và nhận được những món quà thân thương nhất.
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”
 Trường mầm non Yên Hòa phối kết hợp với Ban đại diện phụ huynh của trường đã tổ chức thành công chương trình “Bé vui tết trung thu năm 2023” cho các cháu học sinh trong toàn trường thật vui vẻ và có nhiều ý nghĩa thiết thực.
Ngày 28/9/2023 (Tức ngày 14/8 ÂL) cô và trò trường mầm non Yên Hòa chuẩn bị rất chu đáo, đặc biệt là có sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh và các cô giáo trong trường đã mang đến cho các bé một “Mùa Trung thu” vô cùng ý nghĩa, trọn niềm vui. Trong ngày “Tết trung thu” này, tất các bé đều được nhận quà, được tự tay thi bầy mâm ngũ quả cùng cô giáo và các bạn trong lớp, được vui múa hát, được rước đèn, xem múa lân và phá cỗ, và đặc biệt các con được tham gia chương trình múa rối "Bé vui trung thu" của đoàn múa rối trung ương biểu diễn.

Niềm vui, háo hức của các bé tham gia chương trình.
 Đoàn lân sư rồng giao lưu với các bạn nhỏ trường Mầm non Yên Hòa
 Tiểu phẩm "Hồ thiên nga"

Các tiểu phẩm trong trương trình "Bé vui trung thu"
 Được sự quan tâm của BGH nhà trường và hội cha mẹ học sinh, cô Đặng Thị Hiền-Hiệu trưởng nhà trường đại diện trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trên đây là những hình ảnh được lưu lại để làm kỷ niệm cho các con khi ở mái trường mầm non Yên Hòa yêu dấu. Để các con được đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa, nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ đặc biệt của các bậc phụ huynh, sự nhiệt tình tâm huyết của các cô giáo đã góp phần làm cho các con một mùa ngày trung thu tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.