Chương trình "Đấu trường IQ" dành cho các bé 4-5 tuổi

Thứ bảy - 27/04/2024 21:08
Chương trình "Đấu trường IQ" dành cho các bé 4-5 tuổi
 Một năm học sắp kết thúc, để đánh dấu sự trưởng thành của các con tại trường mầm non, ngày 24/4/2024 trường MNYH tổ chức những sân chơi trí tuệ tuyệt vời dành tặng cho các bé 4-5 tuổi, "Đấu trường IQ" - sân chơi giúp các con có cơ hội được toả sáng với những câu hỏi củng cố lại kiến thức, kĩ năng sống xuyên suốt năm học.
    Trong suốt cuộc thi các con đã cố gắng hết mình, tập trung, chú ý lắng nghe câu hỏi và hoàn thành tốt phần thi của mình, từng câu hỏi đưa ra khiến sàn đấu dần trở nên nóng hơn, để tìm ra được người chiến thắng. Trải qua nhiều câu hỏi có độ khó tăng dần, các bé đã thể hiện rõ tư chất thông minh, trí tuệ, sự hiểu biết rõ ràng về những kiến thức đã học, nhanh nhạy, nghiêm túc và ý thức cao, rất nhiều bé xuất sắc trả lời nhanh các nội dung trong sự reo hò, cổ vũ của đông đảo của quý phụ huynh các cô giáo và các bạn học sinh toàn trường.
     Trên sàn thi đấu là sự hiện diện của 100 thí sinh đến từ 4 lớp B1.B2,B3,B4, các bé là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi ở vòng loại tại lớp để đến với vòng chung kết cùng các bạn trong khối mẫu giáo nhỡ.
     Quả thật đường đến vinh quang vốn là con đường đầy chông gai, sóng gió với muôn vàn khó khăn. Nhưng với niềm tin chiến thắng, với sự tự tin, niềm quyết tâm khắc ghi trong tim mình, các bạn nhỏ của chúng ta đã hiên ngang ngẩng cao đầu bước tới và chinh phục thành công. Cuộc thi kết thúc, có nụ cười và cả những giọt nước mắt nhưng trong lòng các cô và các bậc phụ huynh, các con luôn là những tài năng toả sáng nhất. Cảm ơn những em bé của trường mầm non Yên Hòa đã luôn cố gắng và cùng nhau toả sáng.
       Kết quả chung cuộc đã tìm ra 1 thí sinh xuất sắc dành giải nhất của cuộc thi đó là bé Ngô Khánh Chi lớp B2. 01 giải nhì thuộc về bé Nguyễn Vũ Thành Nam lớp B1. 02 giải ba dành cho các bé Trần Diệp Ngân lớp B4 và bé Trần Ngọc Tâm An lớp B3. 02 giaie khuyến khích cho các bé Nguyễn Phương Thảo lớp B1 và bé Nguyễn Đoàn Đức Sơn lớp B3. Xin chúc mừng sự tỏa sáng của các con tại sân chơi bổ ích này.
   Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:
Màn múa lân vô cùng hấp dẫn mở đầu cho chương trình

Các tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình của các bạn nhỏ 5-6 tuổi

Ban giám khảo hội thi là các cô giáo trong BGH và các bác trong hội CMHS nhà trường

Các bé rất bình tĩnh,tự tin vượt qua các câu hỏi của chương trình

Phụ huynh và các cô tham gia chơi trò chơi cứu trợ

Hai thí sinh xuất sắc tranh giải nhất nhì

Xin chúc mừng các bạn nhỏ đã đạt thành tích cao trong cuộc thi. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn tự tin chiến thắng bản thân!