STEAM LÀM ĐÒ CHƠI, CON VẬT TỪ LÁ CÂY CỦA CÁC BÉ MGL 5-6T

Thứ bảy - 05/08/2023 19:49
STEAM LÀM ĐÒ CHƠI, CON VẬT TỪ LÁ CÂY CỦA CÁC BÉ MGL 5-6T

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ Mầm non có niềm yêu thích đặc biệt đối với các sự vật xung quanh. Với những chiếc lá cây trong vườn Cô và bé có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên những sản phẩm tạo hình rất đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Qua các hoạt động như vậy trẻ có được những hiểu biết ban đầu về thế giới xung quanh, giúp trẻ yêu thiên nhiên yêu cái đẹp. Từ những chiếc lá, thêm chút màu và thêm một chút sự khéo tay, các cô có thể hướng dẫn các bé làm ra các con vật dễ thương, sinh động.

Hà Nội những ngày hè bỗng như được trải thảm những chiếc lá đẹp đến nao lòng.Tận dụng những chiếc lá đó, cùng trí tưởng tượng phong phú, cô và trò đã sáng tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng độc đáo.
🍁 Những chiếc lá không cắt, không gấp mà chỉ xếp đặt từ chiếc lá nguyên bản có hình dạng khác nhau thành những con vật sống động, nào là chú trâu con ngộ nghĩnh hay một chú chim diêm dúa, còn có cả một chiếc đồng hồ tuyệt vời nữa.

Hoạt động tạo hình có một ý nghĩa rất lớn với sự phát triển toàn diện của trẻ. Trước hết hoạt động này tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng tri giác đồ vật về hình dáng cấu trúc, màu sắc, hình thành ở trẻ các thao tác tư duy, phát triển khả năng sáng tạo của trẻ. Nhằm mục đích phát triển thẩm mỹ cho trẻ, 🍁 Từ những chiếc lá, ...với nhiều hình dạng khác nhau, cùng trí tưởng tượng phong phú, cô giáo đã hướng dẫn các bạn nhỏ tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng độc đáo, các bạn nhỏ đã có thể sáng tạo thành những món đồ chơi sinh động đầy ý tưởng khác nhau. 🌻 Cả lớp cùng nhau thể hiện những tác phẩm đầy sáng tạo. Đôi tay khéo léo của các con lựa chọn, sắp xếp và dán những chiếc lá cây theo trí tưởng tượng các con đã tạo nên một bức tranh đẹp mắt. 🌞 Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên của các bạn nhỏ khối MGL 5-6T nhé!