SPA HẠNH PHÚC TẠI TRƯỜNG MÂM NON YÊN HÒA

Thứ bảy - 05/08/2023 10:14
SPA HẠNH PHÚC TẠI TRƯỜNG MÂM NON YÊN HÒA

Những cơn gió heo may se se lạnh khiến không khí của thủ đô vốn dĩ nhộn nhịp bỗng trở nên hiền hòa, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Còn gì thú vị hơn khi các con được nằm thư giãn, cảm nhận sự tuyệt vời của tiết học trải nghiệm spa ngay tại trường mầm non Yên Hòa!

🌱 Để da con đẹp – dáng con xinh và nụ cười con tỏa nắng
🌱 Để mỗi ngày đi học của con là một ngày vui và thú vị

Với sự góp sức, phối hợp của phụ huynh, giáo viên các lớp đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ lớp mình. Buổi trải nghiệm các dịch vụ spa chăm sóc, làm đẹp. Với các dịch vụ spa như chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ, ngâm chân lá thuốc, cắt tóc, gội đầu, làm nail, trang điểm...Trẻ vô cùng hào hứng và thích thú khi được trực tiếp trải nghiệm là khách hàng cũng như tập làm những nhân viên phục vụ tại dịch vụ spa. Mỗi 1 hoạt động trải nghiệm đều đem đến cho trẻ 1 bài học cũng như các kỹ năng trong cuộc sống.

Tại đây, các bạn nhỏ được thay phiên chăm sóc nhau, những đôi bàn tay nhỏ xíu, mềm mại, nhẹ nhàng chăm sóc cho bạn của mình. Có lẽ đây là dịp tuyệt vời để các bé gắn kết với nhau hơn.  Và điều quan trọng các con nhận được đó là bài học về tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ thể mình. Chỉ khi các con hiểu về cơ thể mình, yêu thương, trân trọng cơ thể mình thì các con mới có sức khỏe để học tập, phát triển. Chỉ khi các con biết yêu cơ thể mình, các con mới có thể chăm sóc cho ba mẹ, người thân….và lan tỏa đi những năng lượng tích cực cho cuộc sống!

Trường mầm non Yên Hòa đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm SPA cho các bạn nhỏ. Với mục đích nhằm tạo cho các bé có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời trong không gian hoàn toàn mới lạ, tạo cho các bé có cơ hội trải nghiệm như khách hàng thực thụ khi đến với Spa Kisd. Bên cạnh đó, chúng ta thấy việc mát xoa có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần giúp các bé học tập hiệu quả hơn. Đến với Spa Kids các bé được ngâm chân với các loại hoa và các loại lá thảo dược, được đắp mặt nạ thư giãn bằng dưa chuột .., được mát xoa toàn thân bằng dầu chuyên dụng dành cho bé. Đến với Spa Kids hôm nay các bé rất thích và bạn nào cũng hào hứng tham gia trải nghiệm.

Tình yêu cái đẹp, xúc cảm thẩm mỹ nảy sinh rất sớm ở lứa tuổi này. Nhu cầu muốn làm cho mình trở nên đẹp, là động lực tinh thần mạnh mẽ ở mỗi bạn gái.

Tuổi thơ của các bạn nhỏ ấy, luôn nhìn thế giới bằng cặp mắt trong sáng, tất cả đối với trẻ dường như rực rỡ hơn, mặt trời chói lọi hơn, chị "Hằng Nga" huyền bí hơn, bông hoa rực rỡ, v.v... chúng bộc lộ xúc cảm thẩm mỹ thật hồn nhiên và trong trẻo. Lứa tuổi này tiếp nhận và hình thành năng lực sáng tạo thẩm mỹ ban đầu rất cần thiết cho việc hình thành tài năng sáng tạo về sau.

Tags: hạnh phúc