“Bé vui Tết Thiếu nhi” ở trường Mầm non Yên Hòa

Chủ nhật - 11/06/2023 13:07
“Bé vui Tết Thiếu nhi” ở trường Mầm non Yên Hòa

Nhằm giúp trẻ tham gia các hoạt động thật vui tươi, bổ ích và nhận được sự quan tâm của người lớn. Chiều ngày 30/5/2023, Trường MN Yên Hòa tổ chức ngày tết thiếu nhi 1- 6 cho tất cả các lớp trong toàn trường.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 trên thế giới hay tại Việt Nam đều là ngày lễ dành cho trẻ em. Tại Việt Nam, ngày 1/6 được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các bậc cha mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa.

Không khí đón mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được lan tỏa tại khắp các khu lớp học trong toàn trường. Ngay từ sáng sớm, tại các khu lớp trong nhà trường đã tràn ngập nào cờ, nào hoa, nào những gói kẹo, hộp bánh, hộp quà, món ăn, hoa quả được các cô chuẩn bị kỹ lưỡng dành tặng cho các bé một sự bất ngờ khi đến lớp nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Các con náo nức đến trường trong niềm vui tươi phấn khởi, các cô giáo trường mầm non Yên Hòa cũng thấy vui hơn khi nhìn thấy những nụ cười tươi trên môi của các con thân yêu. Bằng tình yêu thương với các con, các cô giáo trường mầm non Yên Hòa với mong muốn các con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa để các con cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của các cô giáo dành cho các con yêu quý của mình khi đến trường, đến lớp.
   Để chương trình tết thiếu nhi 1/6 của các bé vui và ý nghĩa, nhà trường đã phối hợp với trung tâm nghệ thuật sáng tạo SUNKIS VIệt nam tổ chức cho trẻ trải nghiệm hoạt động tô tượng.. và phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường MN Yên Hòa tổ chức 1 chương trình Vui tết thiếu nhi vô cùng ý nghĩa và sôi động với các màn biểu diễn của các nghệ sĩ do đoàn múa rối nghệ thuật trung ương biểu diễn với các tiết mục đặc sắc.

Vũ điệu Hawai

Tiết mục Bảy chú lùn

Tiết mục múa chi công

Màn biểu diễn vở Sơn Ca trên thành phố