Khối MGL 5-6T Tham quan dã ngoại công viên cây đàn khu Đô Nghĩa

Thứ tư - 17/05/2023 09:42
Khối MGL 5-6T Tham quan dã ngoại công viên cây đàn khu Đô Nghĩa

Nhằm giúp các con thư giãn sau giờ học chính khóa cũng như giúp trẻ tăng khả năng tự tin giao tiếp, tính năng động, sáng tạo, đoàn kết và tự lập. Sáng ngày 11/5/2023 trường Mầm Non Yên hòa tổ chức chương trình tham quan dã ngoại Công viên Cây đàn cho khối MGL 5-6T.

Chuyến đi giúp các bé sẽ hiểu mùa hè có hoa cỏ gì, côn trùng gì, mùa hè ra sao? Hoặc đơn giản là đi dọc các phố để học về luật giao thông từ những điều đơn sơ nhất như qua đường thì phải nhìn trái, nhìn phải, đợi đèn xanh, tay giơ lên cao, quan sát phố xá.

Học sinh được phổ biến những quy tắc đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ trong quá trình đi lại, hoạt động nên sẽ báo cáo thầy cô kịp thời hay nhắc nhở nhau đi đứng trật tự, bám sát các bạn, thầy cô của mình

Có thể nói những cuộc dã ngoại gầnTtrường như thế này cũng là sự luyện tập cho các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại.
 Trong buổi dã ngoại, các con được tự do hoạt động, chơi các trò chơi vô cùng thú vị như bập bênh, cầu trượt, chơi xích đu… Các con đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên bạn bè và các cô giáo!

Chơi mà học, học mà chơi là cách mà các cô giáo dục trẻ. Dã ngoại chính là một dịp tuyệt vời để con học cách tự giác và tự lập.   Thông qua hoạt động dã ngoại, các con được rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới, nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo, phát triển kỹ năng xã hội, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ, bên cạnh đó các con còn học được cách tự bảo vệ bản thân mình.

Với ý nghĩa giáo dục toàn diện và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hoạt động tham quan dã ngoại của Trường MN Yên Hòa luôn diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía phụ huynh học sinh. Trước mỗi chuyến đi, nhà trường luôn chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu lên chương trình, nước uống, đồ dùng cần thiết cho bé. Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình chăm sóc, hướng dẫn trẻ, đảm bảo cho trẻ có một chuyến tham quan bổ ích, khỏe mạnh và an toàn.

Tags: tham quan