Chương trình tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6 của cô và trò trường MNYH

Thứ sáu - 24/05/2024 20:16
Khi cái nắng chói chang của mùa hè xuất hiện cùng với tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng đỏ ngập trời thì đó cũng là thời điểm đặc biệt báo hiệu một năm học đã khép lại. Năm học 2023-2024 trôi qua với biết bao dấu ấn, kỷ niệm và những cảm xúc đặc biệt với cả cô và trò trường mầm non Yên Hòa. Nhìn lại chặng đường năm học vừa qua đó là chặng hành trình ghi dấu sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục của tập thể CBGV nhà trường, và đồng thời đây cũng là chặng đường với biết bao sự trưởng thành của các con yêu nơi đây.
Trong suốt hành trình vừa qua, trường mầm non Yên Hòa đã thực sự như một mái nhà thứ 2 đầy ắp tình yêu thương của cả cô và trò nhà trường khi mỗi ngày được cùng nhau khám phá biết bao điều thú vị, cùng ghi lại bao kỷ niệm tuyệt vời và trên tất cả là cùng xây đắp tình yêu thương vô bờ bến.
Với mong muốn tổng kết lại chặng đường tuyệt vời của năm học vừa qua cũng như cơ hội để các con yêu báo cáo kết quả học tập của mình, ngày hôm nay trường MNYH đã tổ chức chương trình “Lễ bế giảng năm học 2023-2024” lồng ghép chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6".
Đến với chương trình chúng ta sẽ cùng bước vào một thế giới nghệ thuật đầy màu sắc với những tiết mục văn nghệ do chính những bạn nhỏ đáng yêu của trường MNYH biểu diễn. Mỗi một tiết mục ngày hôm nay đó là sự cố gắng của tất cả các con yêu trong quãng thời gian vừa rồi, với mong muốn như đây là một món quà để tri ân đến tất cả các ông bà, bố mẹ và các cô giáo. Bên cạnh đó là những tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ các diễn viên của đoàn xiếc trung ương với tiết mục: xiếc hề vui nhộn, tôn ngộ không, hề vặn bóng....Đây là món quà đặc biệt mà nhà trường cùng phụ huynh dành tặng cho các con nhân ngày tết thiếu nhi.
Một niềm hạnh phúc vô cùng to lớn đối với trường MNYH từ khi thành lập đến nay đó là luôn nhận được sự tin tưởng, sự đồng hành của tất cả các bậc PH trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Có lẽ trong suốt hành trình làm giáo dục sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, những điều chưa hoàn thiện, thế nhưng chính sự tin tưởng, sự đồng hành và sự chia sẻ của tất cả các bậc phụ huynh là nguồn động lực vô cùng to lớn để tập thể BGH và tập thể GVNV của nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để đem đến chất lượng GD ngày một tốt hơn dành cho tất cả các con yêu. Và ngày hôm nay đây, trong chương trình đặc biệt này nhà trường cũng rất vui mừng và hạnh phúc khi đón nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu thương của tất cả các bậc PH cũng như những món quà để chúc mừng cho cô và trò nhà trường.
Chương trình "Tổng kết năm học 2023-2034 và vui tết thiếu nhi 1/6" khép lại để lại nhiều dấu ấn trong lòng phụ huynh và các bạn nhỏ. Từng trạng thái cảm xúc hiện lên trên khuôn mặt của cô và trò.Vui vì chuyến đò 2023-2024 đang dần cập bến an toàn. Buồn vì sắp phải chia tay lứa học trò thân yêu bước vào môi trường mới. Thay mặt nhà trường chúc các con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và bình an.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Show thời trang của các mẫu nhí lớp A2
Các bạn nhỏ trong CLB múa lớp A3,A4 với tiết mục "Trạng Tí
CLB múa lớp A1 uyển chuyển với làn điệu "Múa sen"

Các tiết mục của đoàn xiếc trung ương
Nhà trường đón nhận những món quà tri ân từ hội phụ huynh
Nhà trường kết hợp với hội phụ huynh tặng quà các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Bé Hà My đại diện cho hơn 200 bạn học sinh khối MGL lên phát biểu
Cô giáo Đặng Thị Hiền- Bí thư chi bộ, Hiểu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả năm học 2023-2024