Khai giảng năm học 2024-2025 Trường Mầm non Yên Hòa

Thứ sáu - 06/09/2024 20:22
Khai giảng năm học 2024-2025 Trường Mầm non Yên Hòa
           Sớm thu rộn rã sân trường,
               Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành,
                    Hàng cây nghiêng gió mát lành
                Trống trường rộn rã kết thành lời ca.
 Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường, mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng đam mê của thầy cô và các em nhỏ. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ, khát vọng và niềm vui sướng tự hào của cô và trò trường MNYH.
 Cùng hòa chung không khí vui mừng ấy, trường MNYH cũng vui mừng được tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024-2025, một lần nữa hy vọng chương trình sẽ để lại nhiều niềm vui cho quý vị và đặc biệt là các em nhỏ, chúc cho các em có 1 năm học mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non Yên Hòa rất vinh dự được đón tiếp các ông bà đại diện các ban nghành đoàn thể tại địa phương, các bậc phụ huynh cùng các em bé đang yêu của nhà trường. Buổi lễ cũng có sự góp mặt đông đủ của tập thể CBGVNV trường Mầm non Yên Hòa.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025, Trường Mầm non Yên Hòa rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, động viên từ các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn. Những bó hoa tươi thắm không chỉ là biểu tượng của tình cảm, mà còn là nguồn động lực to lớn để nhà trường tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.
 Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể phụ huynh, các em học sinh cũng như tập thể CBGVNV nhà trường. Các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, ấn tượng được thể hiện bởi các bạn nhỏ cho thấy sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết của nhà trường.
 Trong buổi lễ cô giáo Đặng Thị Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới.
Tiếng trống khai trường cũng là lời nhắc nhở chúng ta tiếp tục con đường giáo dục bằng tình yêu thương, sự tận tụy và lòng nhiệt huyết. Mỗi ngày đến trường không chỉ là một ngày dạy học, mà còn là một ngày trao gửi yêu thương, một ngày gieo mầm tri thức cho những mầm non tương lai.
Xin hãy cùng nhau tạo nên một môi trường học tập an toàn, thân thiện và tràn ngập niềm vui, để các con mỗi ngày đến trường đều là một ngày hạnh phúc. Chúng ta cùng nhau cố gắng để ngôi trường mầm non này trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi các con luôn cảm thấy yêu thương và được che chở.
Chúc mừng năm học mới, chúc các thầy cô giáo nhiều sức khỏe và niềm vui trong công việc. Chúc các bé yêu của chúng ta luôn hồn nhiên, vui tươi và khám phá thật nhiều điều thú vị trong năm học này. Chúng ta cùng nhau hướng tới một năm học mới thành công và đầy ý nghĩa!
 Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ:
Tập thể CBGVNV nhà trường
Tiết mục múa lân chào mừng năm học mới.
Niềm vui, sự háo hức hiện rõ trên khuôn mặt các bé yêu.
Nhà trường vinh dự được đón nhận tình cảm từ các cấp lãnh đạo Phường Yên Nghĩa
Nhà trường đón nhận tình cảm từ hội CMHS

Các trung tâm tiếng anh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Sự bỡ ngỡ đáng yêu của các em bé ngày đầu tiên đi học.
Tiết mục sôi động đến từ lớp MGL A2
Tiết mục: "Một vòng Việt Nam" của các bé lớp A1
Ca khúc "Niềm vui đến trường" được các bạn nhỏ lớp MGL A4 biểu diễn vô cùng ấn tượng
Điệu múa Alibaba duyên dáng, uyển chuyển của các bé A3

Không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày hội

Tiếng trống khai trường không chỉ là âm thanh của sự bắt đầu mà còn là niềm hân hoan, là lời chào mừng rộn ràng dành cho tất cả các con. Tiếng trống ấy vang vọng, khơi dậy trong lòng mỗi chúng ta, từ các bé học sinh cho đến các thầy cô giáo và quý phụ huynh, một niềm tin tưởng vào một năm học mới đầy triển vọng.