"Đấu trường IQ" - Sân chơi trí tuệ dành cho các bé 5-6 tuổi

Chủ nhật - 12/05/2024 21:01
"Đấu trường IQ" - Sân chơi trí tuệ dành cho các bé 5-6 tuổi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 7/5/2024 trường Mầm non Yên Hòa kết hợp trung tâm năng khiếu Thiên Tường tổ chức cuộc thi "Đấu trường IQ" cấp trường với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua chương trình nhằm tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội. Tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện trí tuệ.

Tới dự hội thi có Ban giám hiệu nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện GV các khối và các bậc phụ huynh trường mầm non Yên Hòa. Đặc biệt là sự góp mặt của 100 thí sinh đã chiến thắng trong vòng loại tại lớp đại diện cho 4 lớp mẫu giáo lớn. Thay mặt nhà trường cô giáo Đặng Thị Hiền lên phát biểu khai mạc hội thi và gửi lời chúc mừng đến các thí sinh

Màn múa lân khai mạc của các cô giáo trường MN Yên Hòa:

Mở màn cho cuộc thi là chương trình văn nghệ do các bé khối MGN thể hiện :

Bước vào vào phần thi chính thức với 30 câu hỏi xoay quanh 5 lĩnh vực phát triển và kĩ năng sống cần thiết cho trẻ. Sau khi nghe câu hỏi mỗi thí sinh dự thi có 10 giây suy nghĩ để đưa ra đáp án.

Trải qua 12 câu hỏi đầu tiên các bé đã cần đến sự cứu trợ của các cô giáo và phụ huynh . Qua trò chơi do MC chỉ định các cô đã cứu trợ được 100% trẻ quay lại sàn đấu.

Các bé rất xuất sắc trải qua các câu hỏi của chương trình và cuối cùng đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất hội thi. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất thuộc về thí sinh Đoàn Thành Nam lớp MGL A4, 2 giải nhì thuộc về thí sinh Trần Vũ Bảo Nam và Nguyễn duy Lâm lớp MGL A4, giải ba thuộc về các thí sinh Dương Minh Hoàng, Đỗ Quỳnh Chi lớp MGL A1, Phạm Anh Thái, Nguyễn Khánh Ngọc lớp MGL A2.
 Những thí sinh suất xắc lọt top 12
 Ba đối thủ nặng kí tranh vị trí cao nhât
Thí sinh xuất sắc lộ diện

Vinh danh quán quân của chương trình.

Nhà trường cùng các trung tâm năng khiếu tặng quà cho quán quân và á quân của chương trình

Trung tâm tiếng anh Ocean Edu tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học, học mà chơi. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường mầm non Yên Hòa, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.

Thay mặt nhà trường, BGH trường mầm non Hòa cảm ơn tập thể CB, GV, NV, các bậc phụ huynh, đặc biệt là các con thân yêu đã làm nên sự thành công của hội thi ngày hôm nay.